Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/56861
Nhan đề: Phương pháp phá vách tế bào nấm men và tách chiết beta-glucan (b-glucan) từ bã men bia sử dụng protease bền nhiệt và chịu kiem = Study on yeast cell wall disruption and p-glucan extraction from spent brewer's yeast using alkaline and thermostable protease
Tác giả: Nguyễn, Quốc Trung
Phùng, Thị Duyên
Lê, Khánh Pháp
Phan, Thị Hiền
Bùi, Quang Tuấn
Nguyễn, Xuân Cảnh
Trịnh, Thị Thu Thủy
Phạm, Kim Đăng
Từ khoá: Khoa học kỹ thuật chăn nuôi
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học kỹ thuật chăn nuôi - 2022 - no.275 - tr.38-43 - ISSN.1859-476X
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=338761
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/56861
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv345S2752022038.pdf1.17 MBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.