Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/56861
Nhan đề: | Phương pháp phá vách tế bào nấm men và tách chiết beta-glucan (b-glucan) từ bã men bia sử dụng protease bền nhiệt và chịu kiem = Study on yeast cell wall disruption and p-glucan extraction from spent brewer's yeast using alkaline and thermostable protease | Tác giả: | Nguyễn, Quốc Trung Phùng, Thị Duyên Lê, Khánh Pháp Phan, Thị Hiền Bùi, Quang Tuấn Nguyễn, Xuân Cảnh Trịnh, Thị Thu Thủy Phạm, Kim Đăng |
Từ khoá: | Khoa học kỹ thuật chăn nuôi | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học kỹ thuật chăn nuôi - 2022 - no.275 - tr.38-43 - ISSN.1859-476X | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=338761 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/56861 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv345S2752022038.pdf | 1.17 MB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.