Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/56589
Nhan đề: | Khẩu phần ăn trước phẫu thuật của bệnh nhân ung thư đại trực tràng tại Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh = Pre-operative food portions of colorectal cancer patients at University medical center Ho Chi Minh city | Tác giả: | Đoàn, Duy Tân Võ, Duy Long Lê, Thị Hương |
Từ khoá: | Tạp chí Y học Việt Nam (Tổng hội Y học Việt Nam) | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Y học Việt Nam (Tổng hội Y học Việt Nam) - 2022 - no.2 - tr.217-220 - ISSN.1859-1868 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=340290 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/56589 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv46V516S22022217.pdf | 267.19 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.