Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/56386
Nhan đề: Tối ưu hóa quy trình chiết xuất polyphenol và flavonoid từ lá cây sa kê (artocarpus altilis) = Optimization of the extraction process of polyphenols and flavonoids from breadfruit leaves (artocarpus altilis)
Tác giả: Nguyễn, Thị Ái Lan
Trần, Chí Linh
Từ khoá: Tạp chí Khoa học và Công nghệ Đại học Thái Nguyên
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học và Công nghệ Đại học Thái Nguyên - 2022 - no.10 - tr.47-55 - ISSN.1859-2171
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=352434
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/56386
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CTv178V227S102022047.pdf720.17 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

1
đã cập nhật vào 23-11-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.