Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/56386
Nhan đề: | Tối ưu hóa quy trình chiết xuất polyphenol và flavonoid từ lá cây sa kê (artocarpus altilis) = Optimization of the extraction process of polyphenols and flavonoids from breadfruit leaves (artocarpus altilis) | Tác giả: | Nguyễn, Thị Ái Lan Trần, Chí Linh |
Từ khoá: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ Đại học Thái Nguyên | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ Đại học Thái Nguyên - 2022 - no.10 - tr.47-55 - ISSN.1859-2171 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=352434 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/56386 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CTv178V227S102022047.pdf | 720.17 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.