Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/55637
Nhan đề: | Thành phần hóa học và đặc tính chức năng của sản phẩm thuỷ phân protein từ thịt vụn cá ngừ vây vàng (Thunnus albacare) = Chemical composition and functional properties of protein hydrolysate from yellowfin tuna (Thunnus albacares) trimmings | Tác giả: | Nguyễn, Thị Mỹ Hương | Từ khoá: | Nông nghiệp & Phát triển nông thôn | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Nông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2022 - no.03+04 - tr.119 - 125 - ISSN.1859-4581 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=340268 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/55637 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv201S03_042022119.pdf | 1.07 MB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.