Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/54823
Nhan đề: Ảnh hưởng phụ gia bổ sung đến chất lượng sản phẩm sirô dâu tằm (Morus Alba L.) = The impacts of added additives on mulberry syrup (Moruss Alba L.)
Tác giả: Võ, Tấn Thạnh
Phan, Kim Tỏa
Nguyễ, Duy Tân
Nguyễn, Thị Cà Linh
Nguyễn, Thị Yến Phượng
Từ khoá: Tạp chí Công thương
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Công thương - 2022 - no.5 - tr.366-371 - ISSN.0866-7756
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=342071
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/54823
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv146S52022366.pdf776.37 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

6
đã cập nhật vào 23-11-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.