Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/54823
Nhan đề: | Ảnh hưởng phụ gia bổ sung đến chất lượng sản phẩm sirô dâu tằm (Morus Alba L.) = The impacts of added additives on mulberry syrup (Moruss Alba L.) | Tác giả: | Võ, Tấn Thạnh Phan, Kim Tỏa Nguyễ, Duy Tân Nguyễn, Thị Cà Linh Nguyễn, Thị Yến Phượng |
Từ khoá: | Tạp chí Công thương | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Công thương - 2022 - no.5 - tr.366-371 - ISSN.0866-7756 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=342071 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/54823 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv146S52022366.pdf | 776.37 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.