Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/54545
Nhan đề: Nghiên cứu sử dụng phụ gia thực phẩm bảo quản kéo dài thời hạn sử dụng bánh đúc truyền thống làng Đồng, tỉnh Phú Thọ = A study to prolong the shelf-life of Due care in Dong village, Phu Tho province
Tác giả: Hoàng, Thanh Đức
Đỗ, Thị Hạnh
Vũ, Thị Cương
Từ khoá: Tạp chí Công thương
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Công thương - 2022 - no.3 - tr.316-324 - ISSN.0866-7756
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=341462
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/54545
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv146S32022316.pdf1.21 MBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

8
đã cập nhật vào 22-11-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.