Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/54271
Nhan đề: Ảnh hưởng của thời gian bảo quản đến chất lượng của dây và củ khoai lang phụ phẩm ủ chua = Effect of storage time on the quality of sweet potato silage
Tác giả: Mai, Trương Hồng Hạnh
Hồ, Thanh Thâm
Từ khoá: Khoa học kỹ thuật chăn nuôi
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học kỹ thuật chăn nuôi - 2022 - no.277 - tr.54 - 63 - ISSN.1859-476X
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=340851
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/54271
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv345S2772022054.pdf289.62 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.