Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/54255
Nhan đề: | Chất lượng thịt của vịt lai thương phẩm ba giống SBT và STB = Meat quality of SBT and STB commercial crossbred ducks | Tác giả: | Lê, Thị Mai Hoa Hoàng, Văn Tiệu Nguyễn, Văn Duy Đặng, Vũ Hòa Vương, Thị Lan Anh Tạ, Phan Anh Đào, Anh Tiến Nguyễn, Ngọc Giáp Nguyễn, Thị Thu Phương |
Từ khoá: | Khoa học kỹ thuật chăn nuôi | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học kỹ thuật chăn nuôi - 2022 - no.276 - tr.7 - 13 - ISSN.1859-476X | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=340815 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/54255 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv345S2762022007.pdf | 1.14 MB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.