Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/54255
Nhan đề: Chất lượng thịt của vịt lai thương phẩm ba giống SBT và STB = Meat quality of SBT and STB commercial crossbred ducks
Tác giả: Lê, Thị Mai Hoa
Hoàng, Văn Tiệu
Nguyễn, Văn Duy
Đặng, Vũ Hòa
Vương, Thị Lan Anh
Tạ, Phan Anh
Đào, Anh Tiến
Nguyễn, Ngọc Giáp
Nguyễn, Thị Thu Phương
Từ khoá: Khoa học kỹ thuật chăn nuôi
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học kỹ thuật chăn nuôi - 2022 - no.276 - tr.7 - 13 - ISSN.1859-476X
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=340815
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/54255
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv345S2762022007.pdf1.14 MBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.