Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/54249
Nhan đề: Năng suất thân thịt và chất lượng thịt lợn Hương = Carcass productivity and meat quality of Huong pig
Tác giả: Phạm, Hải Ninh
Phạm, Công Thiếu
Lê, Thị Thanh Huyền
Nguyễn, Quyết Thắng
Nguyễn, Phạm Trung Nguyên
Từ khoá: Khoa học kỹ thuật chăn nuôi
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học kỹ thuật chăn nuôi - 2022 - no.276 - tr.14 - 24 - ISSN.1859-476X
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=340817
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/54249
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv345S2762022014.pdf1.64 MBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.