Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/54249
Nhan đề: | Năng suất thân thịt và chất lượng thịt lợn Hương = Carcass productivity and meat quality of Huong pig | Tác giả: | Phạm, Hải Ninh Phạm, Công Thiếu Lê, Thị Thanh Huyền Nguyễn, Quyết Thắng Nguyễn, Phạm Trung Nguyên |
Từ khoá: | Khoa học kỹ thuật chăn nuôi | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học kỹ thuật chăn nuôi - 2022 - no.276 - tr.14 - 24 - ISSN.1859-476X | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=340817 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/54249 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv345S2762022014.pdf | 1.64 MB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.