Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/53933
Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của tỷ lệ bột mì và tỷ lệ đường phối trộn đến chất lượng của bánh yến mạch có bổ sung dịch lá dứa thơm
Tác giả: Diệp, Kim Quyên
Đường, Huyền Trang
Từ khoá: Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm - 2022 - no.01 - tr.111-118 - ISSN.1859-0381
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=344074
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/53933
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv336V18S012022111.pdf1.08 MBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.