Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/52530
Nhan đề: Những nhân tố tác động đến truyền miệng của khách hàng trong lĩnh vực nhà hàng tiệc cưới
Tác giả: Nguyễn, Thanh Trường
Tô, Huỳnh Tuyết Mai
Từ khoá: Tạp chí Khoa học và Công nghệ - ĐH Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học và Công nghệ - ĐH Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh - 2022 - no.6 - tr.3-15 - ISSN.2525-2267
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=344273
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/52530
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv449V54S62022003.pdf648.38 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.