Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/52526
Nhan đề: | Nghiên cứu khả năng ức chế của chitosan với calcium gluconate, polyvinyl alcohol đến nấm mốc gây hại phân lập từ trái dâu tây thuỷ canh | Tác giả: | Nguyễn, Đức Vượng Tô, Thị Xuân Hứa, Huỳnh Minh Thảo Dương, Quốc Đạt Nguyễn, Thị Diệu Hạnh |
Từ khoá: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ - ĐH Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ - ĐH Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh - 2022 - no.5 - tr.133-142 - ISSN.2525-2267 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=344266 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/52526 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv449V53BS52022133.pdf | 709.71 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.