Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/51377
Nhan đề: | Ảnh hưởng của tinh bột sắn dây đến sinh trưởng, diệp lục, hình thái lá và nhân giống in vitro của cây hoa cúc = Effect of kudzu starch on growth, chlorophyll, leaf morphology and in vitro propagation of chrysanthemum | Tác giả: | La, Việt Hồng Cao, Phi Bằng Ong, Xuân Phong Ngô, Thị Thương Nguyễn, Thị Lệ Thùy Dương, Thị Thanh Thảo |
Từ khoá: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ Đại học Thái Nguyên | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ Đại học Thái Nguyên - 2022 - no.5 - tr.146-153 - ISSN.1859-2171 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=350973 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/51377 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CTv178V227S052022146.pdf | 560.45 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.