Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/51233
Nhan đề: | Khảo sát hiệu quả kháng nấm leveillula taurica gây bệnh phấn trắng trên cây ớt chuông của hệ nhũ nano bản chất lipid chứa tinh dầu tỏi, hệ nhũ nano bản chất lipid chứa tinh dầu quế và hệ nhũ nano bản chất lipid chứa tinh dầu neem = Investigation of in vitro antifungal effect of lipid-based nanoemulsions encapsulating garlic oil, cinnamon oil and neem oil on leveillula taurica causing powdery mildew on bell pepper plants | Tác giả: | Nguyễn, Minh Hiệp Trần, Thị Ngọc Mai |
Từ khoá: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ Đại học Thái Nguyên | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ Đại học Thái Nguyên - 2022 - no.5 - tr.84-91 - ISSN.1859-2171 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=350948 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/51233 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CTv178V227S052022084.pdf | 640.84 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.