Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/51233
Nhan đề: Khảo sát hiệu quả kháng nấm leveillula taurica gây bệnh phấn trắng trên cây ớt chuông của hệ nhũ nano bản chất lipid chứa tinh dầu tỏi, hệ nhũ nano bản chất lipid chứa tinh dầu quế và hệ nhũ nano bản chất lipid chứa tinh dầu neem = Investigation of in vitro antifungal effect of lipid-based nanoemulsions encapsulating garlic oil, cinnamon oil and neem oil on leveillula taurica causing powdery mildew on bell pepper plants
Tác giả: Nguyễn, Minh Hiệp
Trần, Thị Ngọc Mai
Từ khoá: Tạp chí Khoa học và Công nghệ Đại học Thái Nguyên
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học và Công nghệ Đại học Thái Nguyên - 2022 - no.5 - tr.84-91 - ISSN.1859-2171
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=350948
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/51233
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CTv178V227S052022084.pdf640.84 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.