Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/51112
Nhan đề: | Khảo sát thành phần hoá học và sự hiện diện của vi sinh vật trên phi lê cá rô phi vằn (Oreochromis niloticus) cuối quá trình chế biến = Proximate composition and microflora of nile tilapia (oreochromis niloticus) fillets at the processing end | Tác giả: | Nguyễn, Thị Kiều Diễm Mai, Thị Tuyết Nga |
Từ khoá: | Tạp chí khoa học - công nghệ thủy sản - Đại học Nha Trang | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí khoa học - công nghệ thủy sản - Đại học Nha Trang - 2021 - no.1 - tr.26-35 - ISSN.1859 - 2252 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=316360 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/51112 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv400S12021026.pdf | 1.06 MB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Lượt xem 50
1
đã cập nhật vào 23-11-2024
Lượt tải xuống
1
đã cập nhật vào 23-11-2024
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.