Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/51112
Nhan đề: Khảo sát thành phần hoá học và sự hiện diện của vi sinh vật trên phi lê cá rô phi vằn (Oreochromis niloticus) cuối quá trình chế biến = Proximate composition and microflora of nile tilapia (oreochromis niloticus) fillets at the processing end
Tác giả: Nguyễn, Thị Kiều Diễm
Mai, Thị Tuyết Nga
Từ khoá: Tạp chí khoa học - công nghệ thủy sản - Đại học Nha Trang
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí khoa học - công nghệ thủy sản - Đại học Nha Trang - 2021 - no.1 - tr.26-35 - ISSN.1859 - 2252
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=316360
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/51112
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv400S12021026.pdf1.06 MBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt xem 50

1
đã cập nhật vào 23-11-2024

Lượt tải xuống

1
đã cập nhật vào 23-11-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.