Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/49494
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorVõ, Văn Thiệp
dc.contributor.authorTrần, Thế Hùng
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Hương Bình
dc.date.accessioned2023-12-15T07:13:20Z-
dc.date.available2023-12-15T07:13:20Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=318706en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/49494-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học nông nghiệp Việt Nam - 2021 - no.7 - tr.923-931 - ISSN.2588-1299en
dc.subjectKhoa học nông nghiệp Việt Namen
dc.titleHàm lượng cadimi trong cá dìa tro (Siganus fuscescens) và bước đầu đánh giá nguy cơ rủi ro sức khỏe người tiêu dùng tại vùng ven biển Quảng Bìnhen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CTv169V19S072021923.pdf
  • Size : 508,44 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.