Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/49494
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorVõ, Văn Thiệp
dc.contributor.authorTrần, Thế Hùng
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Hương Bình
dc.date.accessioned2023-12-15T07:13:20Z-
dc.date.available2023-12-15T07:13:20Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=318706en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/49494-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học nông nghiệp Việt Nam - 2021 - no.7 - tr.923-931 - ISSN.2588-1299en
dc.subjectKhoa học nông nghiệp Việt Namen
dc.titleHàm lượng cadimi trong cá dìa tro (Siganus fuscescens) và bước đầu đánh giá nguy cơ rủi ro sức khỏe người tiêu dùng tại vùng ven biển Quảng Bìnhen
dc.typeArticleen
item.languageiso639-1vi-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.fulltextCó toàn văn-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.grantfulltextopen-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CTv169V19S072021923.pdf508.44 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.