Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/48428
Nhan đề: | Khảo sát khả năng sinh bacteriocin của vi khuẩn lactic phân lập trên nem chua Thủ Đức | Tác giả: | Võ, Ngọc Chi Nguyễn, Thị Phượng Nguyễn, Thị Ánh Tuyết Đinh, Anh Khoa Phan, Bích Tuyền Hoàng, Diễm Hằng Lê, Thị Thủy Kha, Chấn Tuyền |
Từ khoá: | Nông nghiệp và Phát triển (ĐH Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh) | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Nông nghiệp và Phát triển (ĐH Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh) - 2021 - no.2 - tr.62-68 - ISSN.2615-9503 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=320843 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/48428 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
2615-9503S22021062.pdf | 636.29 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.