Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/47762
Nhan đề: Đánh giá mức độ nhiễm và đặc điểm kháng kháng sinh của Salmonella spp. phân lập từ thủy hải sản tươi sống tại các chợ truyền thống trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh = Investigation into infectability and antimicrobial susceptibility of Salmonella spp. isolated from fresh seafood at traditional markets in Ho Chi Minh city
Tác giả: Trương, Huỳnh Anh Vũ
Nguyễn, Hoàng Khuê Tú
Huỳnh, Yên Hà
Chu, Vân Hải
Từ khoá: Kiểm nghiệm và an toàn thực phẩm
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Kiểm nghiệm và an toàn thực phẩm - 2021 - no.1 - tr.52-61 - ISSN.2615-9252
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=321251
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/47762
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
2615-9252V4S12021052.pdf324.18 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.