Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/47623
Nhan đề: | Hoạt tính kháng khuẩn của một số cao chiết thực vật thuộc họ gừng (Zingiberaceae) và họ củ nâu (Dioscoreaceae) | Tác giả: | Võ, Thị Tú Anh Nguyễn, Thị Thu Hiền Trần, Chí Linh Đái, Thị Xuân Trang |
Từ khoá: | Tạp chí Khoa học và công nghệ - Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học và công nghệ - Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế - 2021 - no.2 - tr.85-96 - ISSN.2354-0850 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=321079 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/47623 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv470V18S22021085.pdf | 811.65 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.