Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/47623
Nhan đề: Hoạt tính kháng khuẩn của một số cao chiết thực vật thuộc họ gừng (Zingiberaceae) và họ củ nâu (Dioscoreaceae)
Tác giả: Võ, Thị Tú Anh
Nguyễn, Thị Thu Hiền
Trần, Chí Linh
Đái, Thị Xuân Trang
Từ khoá: Tạp chí Khoa học và công nghệ - Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học và công nghệ - Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế - 2021 - no.2 - tr.85-96 - ISSN.2354-0850
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=321079
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/47623
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv470V18S22021085.pdf811.65 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

2
đã cập nhật vào 23-11-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.