Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/47297
Nhan đề: | Sử dụng Saccharomyces cerevisiae RV002 để lên men rượu vang từ quả sim (Rhodomyrtus tomentosa) | Tác giả: | Bùi, Văn Tú Nguyễn, Ngọc Tú |
Từ khoá: | Tạp chí Nghiên cứu khoa học - Đại học Sao Đỏ | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Nghiên cứu khoa học - Đại học Sao Đỏ - 2021 - no.1 - tr.107-114 - ISSN.1859-4190 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=318785 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/47297 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv483S12021107.pdf | 518.64 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.