Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/47297
Nhan đề: Sử dụng Saccharomyces cerevisiae RV002 để lên men rượu vang từ quả sim (Rhodomyrtus tomentosa)
Tác giả: Bùi, Văn Tú
Nguyễn, Ngọc Tú
Từ khoá: Tạp chí Nghiên cứu khoa học - Đại học Sao Đỏ
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nghiên cứu khoa học - Đại học Sao Đỏ - 2021 - no.1 - tr.107-114 - ISSN.1859-4190
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=318785
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/47297
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv483S12021107.pdf518.64 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt xem 20

1
đã cập nhật vào 23-11-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.