Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/46480
Nhan đề: | Ảnh hưởng nguyên liệu bổ sung đến chất lượng của sản phẩm nước lẩu cua đồng | Tác giả: | Nguyễn, Duy Tân Võ, Thị Xuân Tuyền Nguyền, Hoàng Phi Yến Võ, Tấn Thạnh |
Từ khoá: | Công thương | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Công thương - 2021 - no.07 - tr.217 - 222 - ISSN.0866-7756 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=321684 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/46480 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv146S72021217.pdf | 2.72 MB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.