Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/45747
Nhan đề: Nghiên cứu thành phần hóa học hạt nhục đậu khấu (Myristica fragrans Houtt.)
Tác giả: Ngô, Thị Quỳnh Mai
Trần, Thị Ngân
Nguyễn, Thị Thu Phương
Từ khoá: Tạp chí Y học Việt Nam (Tổng hội Y học Việt Nam)
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Y học Việt Nam (Tổng hội Y học Việt Nam) - 2021 - no.Đặc biệt 1 - tr.132-135 - ISSN.1859-1868
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=322986
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/45747
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv46V503SDB12021132.pdf470.19 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt xem

1
đã cập nhật vào 23-11-2024

Lượt tải xuống

1
đã cập nhật vào 23-11-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.