Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/45747
Nhan đề: | Nghiên cứu thành phần hóa học hạt nhục đậu khấu (Myristica fragrans Houtt.) | Tác giả: | Ngô, Thị Quỳnh Mai Trần, Thị Ngân Nguyễn, Thị Thu Phương |
Từ khoá: | Tạp chí Y học Việt Nam (Tổng hội Y học Việt Nam) | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Y học Việt Nam (Tổng hội Y học Việt Nam) - 2021 - no.Đặc biệt 1 - tr.132-135 - ISSN.1859-1868 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=322986 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/45747 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv46V503SDB12021132.pdf | 470.19 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Lượt xem
1
đã cập nhật vào 23-11-2024
Lượt tải xuống
1
đã cập nhật vào 23-11-2024
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.