Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/44031
Nhan đề: Thành phần hóa học và hoạt tính kháng vi sinh vật gây bệnh của tinh dầu từ vỏ bưởi da xanh (Citrus maxima (Burm.) Merr.)
Tác giả: Huỳnh, Xuân Phong
Lưu, Minh Châu
Trần, Thị Xuân Nghi
Nguyễn, Ngọc Thạnh
Bùi, Hoàng Đăng Long
Bạch, Long Giang
Nguyễn, Văn Mười
Trần, Thanh Trúc
Từ khoá: Tạp chí khoa học - Trường Đại học Huế
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí khoa học - Trường Đại học Huế - 2021 - no.1C - tr.75-83 - ISSN.2588-1191
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=324692
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/44031
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv469V130S1C2021075.pdf545.29 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.