Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/44031
Nhan đề: | Thành phần hóa học và hoạt tính kháng vi sinh vật gây bệnh của tinh dầu từ vỏ bưởi da xanh (Citrus maxima (Burm.) Merr.) | Tác giả: | Huỳnh, Xuân Phong Lưu, Minh Châu Trần, Thị Xuân Nghi Nguyễn, Ngọc Thạnh Bùi, Hoàng Đăng Long Bạch, Long Giang Nguyễn, Văn Mười Trần, Thanh Trúc |
Từ khoá: | Tạp chí khoa học - Trường Đại học Huế | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí khoa học - Trường Đại học Huế - 2021 - no.1C - tr.75-83 - ISSN.2588-1191 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=324692 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/44031 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv469V130S1C2021075.pdf | 545.29 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.