Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/43475
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Ngọc Hiền
dc.date.accessioned2023-12-15T01:11:47Z-
dc.date.available2023-12-15T01:11:47Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=325261en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/43475-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học và công nghệ - Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh - 2021 - no.03 - tr.3-13 - ISSN.2525-2267en
dc.subjectTạp chí Khoa học và công nghệ - Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minhen
dc.titleÝ định mua và sẵn sàng trả giá cao của người tiêu dùng đối với thực phẩm hữu cơ: Ứng dụng mô hình hồi quy logisticsen
dc.typeArticleen
item.grantfulltextrestricted-
item.cerifentitytypePublications-
item.fulltextCó toàn văn-
item.openairetypeArticle-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat Existing users please Login
CVv449V51S032021003.pdf443.41 kBAdobe PDF
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.