Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/43445
Nhan đề: | Tính chất hóa lý, hoạt tính kháng oxy hóa và kháng khuẩn của bột sấy phun dịch chiết vỏ quả mãng cầu ta (Annona squamosa L.) | Tác giả: | Nguyễn, Thị Trang Trần, Thị Phương Nhung Phan, Tại Huân Trần, Thị Anh Thy Nguyễn, Thị Tư |
Từ khoá: | Tạp chí Khoa học và công nghệ - Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học và công nghệ - Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh - 2021 - no.01 - tr.57-66 - ISSN.2525-2267 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=325193 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/43445 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv449V49S012021057.pdf | 443.12 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.