Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/42834
Nhan đề: | Ứng dụng chế phẩm protease chuyển hóa bã đậu nành thu dịch thủy phân để lên men tạo đồ uống | Tác giả: | Mai, Thị Vân Anh Nguyễn, Thị Xuân Sâm Nguyễn, Kim Loan Nguyễn, Thanh Hằng |
Từ khoá: | Nông nghiệp & Phát triển nông thôn | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Nông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2021 - no.16 - tr.82-89 - ISSN.1859-4581 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=326293 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/42834 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv201S162021082.pdf | 1.12 MB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.