Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/41993
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHoàng, Thị Tuyết
dc.contributor.authorLê, Thanh Nghị
dc.contributor.authorNgô, Lan Hương
dc.contributor.authorHoàng, Lê Sơn
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Tài
dc.date.accessioned2023-12-14T09:16:49Z-
dc.date.available2023-12-14T09:16:49Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=327619en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/41993-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học và Công nghệ (Đại học Thành Đông) - 2021 - no.1 - tr.103-114 - ISSN.2734-9500en
dc.subjectKhoa học và Công nghệ (Đại học Thành Đông)en
dc.titleXây dựng phương pháp định lượng đồng thời quercetin và kaempferol trong viên nang cứng cao lá hồng bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao kết hợp detector daden
dc.typeArticleen
item.grantfulltextrestricted-
item.cerifentitytypePublications-
item.fulltextCó toàn văn-
item.openairetypeArticle-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat Existing users please Login
2734-9500S12021103.pdf452.27 kBAdobe PDF
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.