Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/41850
Nhan đề: | Đánh giá dư lượng nhóm chất Pyrethroid trong một số loại rau tại Hà Nam và nguy cơ rủi ro tới sức khỏe người tiêu dùng | Tác giả: | Trần, Thị Huyền Nga Đỗ, Thị Thu Hà Hoàng, Minh Trang Lê, Anh Tuấn Đỗ, Thị Việt Hương |
Từ khoá: | Môi trường | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Môi trường - 2021 - no.ĐB - tr.93-97 - ISSN.2615-9597 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=327419 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/41850 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv359SDB2021093.pdf | 2.23 MB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.