Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/41814
Nhan đề: Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng trong quá trình sản xuất bột dinh dưỡng ăn liền từ ốc gai Indothais lacera (Born, 1778)
Tác giả: Lê, Doãn Dũng
Đặng, Thị Yến
Vũ, Thị Hường
Nguyễn, Thị Hồng Ngọc
Phan, Thị Thùy Dương
Phạm, Bảo Huyền Linh
Quách, Tú Mỹ
Từ khoá: Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học và Công nghệ Việt Nam - 2021 - no.9B - tr.54-59 - ISSN.1859-4794
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=327368
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/41814
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv8S9B2021054.pdf510.77 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

7
đã cập nhật vào 23-11-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.