Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/41814
Nhan đề: | Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng trong quá trình sản xuất bột dinh dưỡng ăn liền từ ốc gai Indothais lacera (Born, 1778) | Tác giả: | Lê, Doãn Dũng Đặng, Thị Yến Vũ, Thị Hường Nguyễn, Thị Hồng Ngọc Phan, Thị Thùy Dương Phạm, Bảo Huyền Linh Quách, Tú Mỹ |
Từ khoá: | Khoa học và Công nghệ Việt Nam | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học và Công nghệ Việt Nam - 2021 - no.9B - tr.54-59 - ISSN.1859-4794 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=327368 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/41814 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv8S9B2021054.pdf | 510.77 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.