Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/41469
Nhan đề: | Ảnh hưởng của phương thức sấy đến hàm lượng hoạt chất và hoạt tính sinh học của lá và vỏ cây chân danh hoa thưa (eunonymus laxiflorus champ.) thu hái tại vườn quốc gia Yokdon, tỉnh Đắk Lắk | Tác giả: | Hoàng, Lê Hằng Hoàng, Văn Chuyển Nguyễn, Anh Dũng Nguyễn, Quang Vinh |
Từ khoá: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ (Đại học Đà Nẵng) | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ (Đại học Đà Nẵng) - 2021 - no.4.2 - tr.1-6 - ISSN.1859-1531 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=327081 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/41469 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv465V19S422021001.pdf | 1.26 MB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.