Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/41469
Title: | Ảnh hưởng của phương thức sấy đến hàm lượng hoạt chất và hoạt tính sinh học của lá và vỏ cây chân danh hoa thưa (eunonymus laxiflorus champ.) thu hái tại vườn quốc gia Yokdon, tỉnh Đắk Lắk | Authors: | Hoàng, Lê Hằng Hoàng, Văn Chuyển Nguyễn, Anh Dũng Nguyễn, Quang Vinh |
Keywords: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ (Đại học Đà Nẵng) | Issue Date: | 2021 | Series/Report no.: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ (Đại học Đà Nẵng) - 2021 - no.4.2 - tr.1-6 - ISSN.1859-1531 | URI: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=327081 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/41469 |
Appears in Collections: | Báo - Tạp chí |
Files in This Item:
File | Size | Format | Existing users please Login |
---|---|---|---|
CVv465V19S422021001.pdf | 1.26 MB | Adobe PDF |
CORE Recommender
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.