Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/41015
Nhan đề: Nghiên cứu công nghệ sản xuất giấy chống thấm dầu mỡ, ứng dụng làm bao gói thực phẩm dạng khô = Study on technology of greaseproof paper for dry food packaging
Tác giả: Cao, Văn Sơn
Lê, Thị Quỳnh Hoa
Đỗ, Thị Thu Nguyệt
Đỗ, Thanh Tú
Từ khoá: Khoa học & công nghệ Việt Nam
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học & công nghệ Việt Nam - 2021 - no.03B - tr.55-59 - ISSN.1859-4794
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=314705
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/41015
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv8V63BS032021055.pdf532.22 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

8
đã cập nhật vào 23-11-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.