Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/41015
Nhan đề: | Nghiên cứu công nghệ sản xuất giấy chống thấm dầu mỡ, ứng dụng làm bao gói thực phẩm dạng khô = Study on technology of greaseproof paper for dry food packaging | Tác giả: | Cao, Văn Sơn Lê, Thị Quỳnh Hoa Đỗ, Thị Thu Nguyệt Đỗ, Thanh Tú |
Từ khoá: | Khoa học & công nghệ Việt Nam | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học & công nghệ Việt Nam - 2021 - no.03B - tr.55-59 - ISSN.1859-4794 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=314705 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/41015 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv8V63BS032021055.pdf | 532.22 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.