Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/40891
Nhan đề: | Phân lập, tuyển chọn vi khuẩn lactic và ứng dụng trong thử nghiệm chế biến tạo sản phẩm nấm sò lên men | Tác giả: | Nguyễn, Thanh Huyền Lê, Thị Mai Anh Nguyễn, Thị Bích Thùy Ngô, Xuân Nghiễn Trần, Thị Đào Phạm, Thị Thu Trang Vũ, Thị Ly Nguyễn, Hoàng Anh Hoàng, Hải Hà Đỗ, Thị Hạnh |
Từ khoá: | Khoa học nông nghiệp Việt Nam | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học nông nghiệp Việt Nam - 2021 - no.03 - tr.379-388 - ISSN.2588-1299 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=314559 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/40891 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CTv169V19S032021379.pdf | 1.03 MB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.