Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/40891
Nhan đề: Phân lập, tuyển chọn vi khuẩn lactic và ứng dụng trong thử nghiệm chế biến tạo sản phẩm nấm sò lên men
Tác giả: Nguyễn, Thanh Huyền
Lê, Thị Mai Anh
Nguyễn, Thị Bích Thùy
Ngô, Xuân Nghiễn
Trần, Thị Đào
Phạm, Thị Thu Trang
Vũ, Thị Ly
Nguyễn, Hoàng Anh
Hoàng, Hải Hà
Đỗ, Thị Hạnh
Từ khoá: Khoa học nông nghiệp Việt Nam
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học nông nghiệp Việt Nam - 2021 - no.03 - tr.379-388 - ISSN.2588-1299
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=314559
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/40891
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CTv169V19S032021379.pdf1.03 MBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.