Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/39239
Nhan đề: | Ảnh hưởng của nhiệt độ, thời gian xử lý nhiệt và độ ẩm tre đến một số tính chất tre ngọt (dendrocalamus latiflorus) = Effects of temperature, treatment time and bamboo moisture to some basic properties of ngot bamboo (dendrocalamus latiflorus) | Tác giả: | Phạm, Lê Hoa Cao, Quốc An Trần, Văn Chứ |
Từ khoá: | Khoa học và Công nghệ Lâm nghiệp | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học và Công nghệ Lâm nghiệp - 2021 - no.1 - tr.139-148 - ISSN.1859-3828 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=314016 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/39239 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv421S012021139.pdf | 10.76 MB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.