Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/39239
Nhan đề: Ảnh hưởng của nhiệt độ, thời gian xử lý nhiệt và độ ẩm tre đến một số tính chất tre ngọt (dendrocalamus latiflorus) = Effects of temperature, treatment time and bamboo moisture to some basic properties of ngot bamboo (dendrocalamus latiflorus)
Tác giả: Phạm, Lê Hoa
Cao, Quốc An
Trần, Văn Chứ
Từ khoá: Khoa học và Công nghệ Lâm nghiệp
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học và Công nghệ Lâm nghiệp - 2021 - no.1 - tr.139-148 - ISSN.1859-3828
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=314016
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/39239
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv421S012021139.pdf10.76 MBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.