Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/38043
Nhan đề: | Tối ưu hóa quá trình lên men nước dứa - sắn dây bố sung phức chất puerarin - maltose = Optimizing the fermentation process of drinking kudzu - pineapple juice supplemented with puerarin - maltose complex | Tác giả: | Trần, Quốc Bình Phạm, Thị Minh Hoàng Lý, Nguyễn Bình Lê, Quang Trí Nguyễn, Phú Thương Nhân |
Từ khoá: | Tạp chí Công thương | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Công thương - 2021 - no.2 - tr.325-330 - ISSN.0866-7756 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=317125 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/38043 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv146S22021325.pdf | 5.25 MB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.