Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/38043
Nhan đề: Tối ưu hóa quá trình lên men nước dứa - sắn dây bố sung phức chất puerarin - maltose = Optimizing the fermentation process of drinking kudzu - pineapple juice supplemented with puerarin - maltose complex
Tác giả: Trần, Quốc Bình
Phạm, Thị Minh Hoàng
Lý, Nguyễn Bình
Lê, Quang Trí
Nguyễn, Phú Thương Nhân
Từ khoá: Tạp chí Công thương
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Công thương - 2021 - no.2 - tr.325-330 - ISSN.0866-7756
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=317125
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/38043
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv146S22021325.pdf5.25 MBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.