Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/38030
Nhan đề: | Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sản xuất snack hành tây cay giòn = A study on the factors affecting the production of the spicy, crispy onion snack | Tác giả: | Lưu, Trường Vũ Huỳnh, Kim Ngọc Nguyễn, Long Nhật Phạm, Hữu Thắng Nguyễn, Quốc Vinh Hoàng, Thị Ngọc Nhơn |
Từ khoá: | Tạp chí Công thương | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Công thương - 2021 - no.2 - tr.263-268 - ISSN.0866-7756 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=317115 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/38030 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv146S22021263.pdf | 5.01 MB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.