Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/38030
Nhan đề: Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sản xuất snack hành tây cay giòn = A study on the factors affecting the production of the spicy, crispy onion snack
Tác giả: Lưu, Trường Vũ
Huỳnh, Kim Ngọc
Nguyễn, Long Nhật
Phạm, Hữu Thắng
Nguyễn, Quốc Vinh
Hoàng, Thị Ngọc Nhơn
Từ khoá: Tạp chí Công thương
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Công thương - 2021 - no.2 - tr.263-268 - ISSN.0866-7756
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=317115
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/38030
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv146S22021263.pdf5.01 MBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.