Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/37986
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLâm, Văn Mân
dc.contributor.authorNguyên, Lệ Hà
dc.contributor.authorLý, Gia Phúc
dc.contributor.authorTrịnh, Nguyên Hằng
dc.contributor.authorLê, Thị Ngọc Mai
dc.contributor.authorSlen, Liên Vân
dc.date.accessioned2023-12-14T08:30:12Z-
dc.date.available2023-12-14T08:30:12Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=316954en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/37986-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2021 - no.07 - tr.63 - 68 - ISSN.1859-4581en
dc.subjectNông nghiệp & Phát triển nông thônen
dc.titleẢnh hưởng của một số thông số lên men đền chất lượng của hỗn hợp dịch quả thanh long và dứaen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv201S072021063.pdf
  • Size : 3,4 MB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.