Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/36678
Nhan đề: | Biến tính tinh bột gạo bằng enzyme phân nhánh tái tổ hợp trong Bacillus subtilis = Modifying rice starch by using Bacillus branching enzyme | Tác giả: | Phạm, Thị Minh Hoàng Phạm, Đỗ Trang Minh Trần, Thanh Lưu Đoàn, Thị Ngọc Thanh Trần, Quốc Bình Lê, Quang Trí |
Từ khoá: | Tạp chí Công thương | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Công thương - 2021 - no.17 - tr.407-416 - ISSN.0866-7756 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=333283 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/36678 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv146S172021407.pdf | 1.24 MB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.