Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/35038
Nhan đề: | Mối tương quan giữa lưu lượng, pH và khả năng đệm của nước bọt sau khi sử dụng kẹo cao su xylitol = Correlation between variables: Salivary flow rate, pH and buffer capacity after chewing xylitol | Tác giả: | Trần, Phương Nga Lê, Thị Thu Hằng |
Từ khoá: | Tạp chí Y học Việt Nam (Tổng hội Y học Việt Nam) | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Y học Việt Nam (Tổng hội Y học Việt Nam) - 2021 - no.1 - tr.27-29 - ISSN.1859-1868 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=329228 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/35038 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv46V508S12021027.pdf | 224.6 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.