Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/34798
Nhan đề: | Vi sinh vật tổng số và gây bệnh trong quy trình chế biến cá tra: công đoạn phi lê và chỉnh hình = Total mesophilic counts and the presence of pathogens in pangasius hypophthalmus production process: trimming and filleting | Tác giả: | Tống, Thị Ánh Ngọc Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm Nguyễn, Công Hà |
Từ khoá: | Khoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyên | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyên - 2021 - no.5 - tr.64-71 - ISSN.1859-2171 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=330185 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/34798 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CTv178V226S52021064.pdf | 493.03 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.