Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/34728
Nhan đề: Nghiên cứu sản xuất sản phẩm mứt cam sấy = Research on the production of candied orange slices
Tác giả: Nguyễn, Đức Tuân
Nguyễn, Thị Hương
Nguyễn, Thị Trà
Lê, Thu Thủy
Lê, Sỹ Lũy
Mai, Anh Khoa
Từ khoá: Khoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyên
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyên - 2021 - no.1 - tr.106-111 - ISSN.1859-2171
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=330001
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/34728
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CTv178V226S12021106.pdf371.4 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

16
đã cập nhật vào 23-11-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.