Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/34336
Nhan đề: Hoạt tính kháng khuẩn của tinh dầu và các chế phẩm húng chanh ở Hoài Đức, Hà Nội = Antibacterial activities of plectranthus amboinicus (Lour.) spreng essentialoil and products collected in Hoai Duc district, Hanoi
Tác giả: Nguyễn, Thị Liễu
Lê, Thị Hồng Nhung
Từ khoá: Khoa học và Công nghệ (Đại học Công nghiệp Hà Nội)
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học và Công nghệ (Đại học Công nghiệp Hà Nội) - 2021 - no.4 - tr.124-126 - ISSN.1859-3585
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=330593
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/34336
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVt70V57S042021124.pdf2.23 MBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.