Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/34336
Nhan đề: | Hoạt tính kháng khuẩn của tinh dầu và các chế phẩm húng chanh ở Hoài Đức, Hà Nội = Antibacterial activities of plectranthus amboinicus (Lour.) spreng essentialoil and products collected in Hoai Duc district, Hanoi | Tác giả: | Nguyễn, Thị Liễu Lê, Thị Hồng Nhung |
Từ khoá: | Khoa học và Công nghệ (Đại học Công nghiệp Hà Nội) | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học và Công nghệ (Đại học Công nghiệp Hà Nội) - 2021 - no.4 - tr.124-126 - ISSN.1859-3585 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=330593 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/34336 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVt70V57S042021124.pdf | 2.23 MB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.