Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/33880
Nhan đề: Ảnh hưởng của việc bổ sung oligo-β-glucan tạo ra bằng phương pháp chiếu xạ tia γ vào thức ăn lên tăng trưởng, tỷ lệ sống và các chỉ tiêu miễn dịch ở tôm hùm đá (Palinuridae homarus) = Effect of supplementation of diet with oligo-β-glucan prepared by γ-ray irradiation on growth, survival and immune indexes of lobster (Palinuridae homarus)
Tác giả: Lê, Quang Luân
Nguyễn, Trọng Nghĩa
Lê, Thị Thu Thảo
Nguyễn, Thanh Vũ
Từ khoá: Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam - 2021 - no.6 - tr.102 - 107 - ISSN.1859 - 1558
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=329371
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/33880
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv490S62021102.pdf214.78 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

2
đã cập nhật vào 22-11-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.