Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/33751
Nhan đề: Phát triển rau an toàn trong hệ thống thực phẩm bền vững: một nghiên cứu điển hình tại Thái Nguyên = The development of safe vegetables in sustainable food systems: a case study in Thai Nguyen province
Tác giả: Nguyễn, Thị Minh Huệ
Kiều, Thị Thu Hương
Nguyễn, Thị Hiền Thương
Vũ, Hải Anh
Nguyễn, Hoài Nam
Từ khoá: Khoa học (Đại học Tân Trào)
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học (Đại học Tân Trào) - 2021 - no.24 - tr.96-103 - ISSN.2354-1431
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=334043
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/33751
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv444S242021096.pdf546.84 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

1
đã cập nhật vào 23-11-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.