Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/33751
Nhan đề: | Phát triển rau an toàn trong hệ thống thực phẩm bền vững: một nghiên cứu điển hình tại Thái Nguyên = The development of safe vegetables in sustainable food systems: a case study in Thai Nguyen province | Tác giả: | Nguyễn, Thị Minh Huệ Kiều, Thị Thu Hương Nguyễn, Thị Hiền Thương Vũ, Hải Anh Nguyễn, Hoài Nam |
Từ khoá: | Khoa học (Đại học Tân Trào) | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học (Đại học Tân Trào) - 2021 - no.24 - tr.96-103 - ISSN.2354-1431 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=334043 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/33751 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv444S242021096.pdf | 546.84 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.