Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/33517
Nhan đề: | Sử dụng màng chitosan trong bảo quản chả cá lóc chiên ở nhiệt độ thấp = The application of chitosan coating in the low-temperature storage of fried snakehead fish cake | Tác giả: | Võ, Hoàng Ngân Nguyễn, Văn Mười Trần, Thanh Trúc |
Từ khoá: | Khoa học (Đại học Cần Thơ) | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học (Đại học Cần Thơ) - 2021 - no.4 - tr.148-158 - ISSN.1859-2333 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=331332 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/33517 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv403V57S4B2021148.pdf | 631.43 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.