Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/33110
Nhan đề: Ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến các hợp chất có hoạt tính sinh học trong vỏ bưởi Da Xanh (Citrus maxima Burm. Merr.) = Effects of convection drying temperature on phytochemicals in pomelo’s flavedo (Citrus maxima Burm Merr)
Tác giả: Trần, Thị Yến Nhi
Đào, Tấn Phát
Trần, Thị Kim Liên
Nguyễn, Duy Đan
Ung, Thanh Đạt
Huỳnh, Bảo Long
Mai, Huỳnh Cang
Nguyễn, Tấn Dũng
Nguyễn, Văn Ây
Huỳnh, Xuân Phong
Từ khoá: Khoa học (Đại học Cần Thơ)
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học (Đại học Cần Thơ) - 2021 - no.CĐCNTP - tr.177-182 - ISSN.1859-2333
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=331909
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/33110
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv403SCDTP2021177.pdf629.84 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

7
đã cập nhật vào 22-11-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.