Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/33102
Nhan đề: Ảnh hưởng của phương pháp trích ly và độ tuổi thu hoạch đến hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa của vỏ trắng bưởi Năm Roi (Citrus grandis (L.) Osbeck) = Effects of extraction methods and the maturity period on total polyphenol, flavonoid content, and antioxidant activity of the albedo of Nam Roi pomelo (Citrus grandis (L.) Osbeck)
Tác giả: Nguyễn, Hồng Khôi Nguyên
Bạch, Long Giang
Trần, Thanh Trúc
Từ khoá: Khoa học (Đại học Cần Thơ)
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học (Đại học Cần Thơ) - 2021 - no.CĐCNTP - tr.127-135 - ISSN.1859-2333
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=331892
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/33102
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv403SCDTP2021127.pdf676.46 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt xem

1
đã cập nhật vào 22-11-2024

Lượt tải xuống

13
đã cập nhật vào 22-11-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.