Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/33098
Nhan đề: Ảnh hưởng của quá trình tiền xử lý đến chất lượng cam Sành (Citrus sinensis) sấy dẻo = Effect of pretreatments on the quality of soft dried Sanh orange (Citrus sinensis)
Tác giả: Phan, Thị Thanh Quế
Dương, Kim Thanh
Lê, Duy Nghĩa
Nguyễn, Lâm Thảo Vy
Kha, Chấn Tuyền
Nguyễn, Văn Ây
Dương, Thị Phượng Liên
Từ khoá: Khoa học (Đại học Cần Thơ)
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học (Đại học Cần Thơ) - 2021 - no.CĐCNTP - tr.151-160 - ISSN.1859-2333
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=331896
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/33098
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv403SCDTP2021151.pdf887.44 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.