Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/33078
Nhan đề: | Phát triển các thuộc tính cảm quan trong đánh giá độ tươi sản phẩm phi lê cá lóc (Channa striata) bằng phương pháp QIM và Torry = Development of sensory attributes of QIM and Torry shemes to assess freshness of snakehead (Channa striata) fillets | Tác giả: | Nguyễn, Văn Minh Lê, Thiên Sa Trần, Thanh Giang Đặng, Tố Uyên Nguyễn, Thị Thanh Hải Sonkarlay, Karnue Lương, Đức Vũ |
Từ khoá: | Khoa học (Đại học Cần Thơ) | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học (Đại học Cần Thơ) - 2021 - no.CĐCNTP - tr.78-84 - ISSN.1859-2333 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=331825 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/33078 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv403SCDTP2021078.pdf | 609.9 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.