Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/32986
Nhan đề: | Tổng quan: Phân lập, tuyển chọn và ứng dụng nấm men chịu nhiệt trong lên men rượu vang trái giác = Review: Isolation, selection and application of thermotolerant yeast for cayratia trifolia wine | Tác giả: | Đoàn, Thị Kiều Tiên Huỳnh, Thị Ngọc Mi Huỳnh, Xuân Phong Nguyễn, Ngọc Thạnh Bùi, Hoàng Đăng Long Hà, Thanh Toàn Ngô, Thị Phương Dung |
Từ khoá: | Khoa học (Đại học Cần Thơ) | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học (Đại học Cần Thơ) - 2021 - no.6 - tr.132-143 - ISSN.1859-2333 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=331081 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/32986 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv403V57S6B2021132.pdf | 545.48 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.